Thứ Ba,23/07/2024 06:55:02 GMT +7
Bóng Đá Quốc Tế

Inter sáng cửa chiêu mộ Messi vì cái gì?

Nỗi tham vọng không tưởng khi muốn chiêu mộ Messi từ Barcelona của Inter được cổ vũ bởi nhà tài trợ áo đấu của họ.

Juventus đã mua được Ronaldo cách đây 2 năm từ Real Madrid về với sự trợ giúp đắc lực của nhà tài trợ. Vì thế mà Inter muốn tái hiện lại lịch sử với một ngôi sao khủng khiếp hơn cả Messi.

Đây không phải là lần đầu Inter để mắt tới Messi khi cựu chủ tịch của đội bóng Massimo Moratti còn khẳng định việc chiêu mộ cầu thủ từng giành 6 quả bóng vàng. Bên cạnh đó truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ thêm Messi từ chối gia hạn với Barca và có thể ra đi ngay trong hè 2021.

Nhà tài trợ trên áo đấu của Inter – hãng lốp xe nổi tiếng Pirelli có trụ sở ở Milano, cũng muốn giúp một tay tạo nên thương vụ lịch sử này. GĐĐH Marco Tronchetti của Pirelli là một người cực kỳ đam mê bóng đá và luôn mơ về những chiến công hiển hách. Giúp Inter mang Messi về sẽ giúp tên tuổi của Pirelli còn nổi bật hơn trước.

inter-sang-cua-chieu-mo-messi-vi-cai-gi
Inter sáng cửa chiêu mộ Messi vì cái gì?

Còn hiện tại Inter phải tự giúp mình: “Thú thực, vào lúc này, chúng tôi không thể đầu tư nhiều như trước vào thể thao, đặc biệt là cùng lúc với F1 và bóng đá.”

Còn Barca thì chủ tịch Josep Maria Bartomeu rất tự tin nêu ra một ý kiến khác: “Không như tôi chia sẻ Messi đã nói rất nhiều lần rằng anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ ở Barcelona. Các giải đấu tới đây chúng tôi cần tập trung vào đấy và vẫn đang đàm phán để có thêm cầu thủ mới. Messi muốn tiếp tục và muốn treo giầy ở đây. Messi vẫn còn rất nhiều năm thi đấu trước mắt và chúng tôi muốn cùng tận hưởng với anh ấy”.

Liên kết hữu ích

  • - Dữ liệu bong da so trong ngày